Bản đồ Bạc Liêu, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bạc Liêu

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu

Bản đồ Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu nhé.

Giới thiệu: Phước Long là một huyện của tỉnh Bạc Liêu. Huyện lỵ là thị trấn Phước Long.Phía Bắc giáp huyện Hồng Dân, phía Nam giáp thị xã Giá Rai, phía Đông Nam giáp huyện Vĩnh Lợi, phía Tây giáp huyện Thới Bình (Cà Mau), phía Đông giáp thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng).Trong huyện có 8 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Phước Long và các xã Hưng Phú, Phong Thạnh Tây A, Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Vĩnh Phú Đông, Vĩnh Phú Tây, Vĩnh Thanh.Phát triển nhất nhì các đơn vị trong tỉnh Bạc Liêu. Về giáo dục, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp thpt hàng năm của huyện điều thuộc top đầu của tỉnh. Theo thống kê của trường Đại học Cần Thơ - trường đại học uy tín nhất Đồng bằng sông Cửu Long - trong 3 năm 2008, 2009, 2010 số học sinh Phước Long trúng tuyển vào trường nhiều nhất tỉnh Bạc Liêu. Hiện tại huyện có 2 trường thpt là THPT Võ Văn Kiệt và THPT Trần Văn Bảy, hơn 50 trường Trung học cơ sở, tiểu học và mầm non đạt chuẩn. Về Y tế, huyện có 1 bệnh viện đa khoa đặt tại thị trấn huyện lị với đội ngũ y, bác sĩ giỏi không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong huyện mà còn cả huyện Hồng Dân trong những năm qua, mặt khác 100% xã của huyện có trạm y tế thường xuyên cấp phát thuốc và chữa bệnh cho người dân.Phước Long là huyện vùng nông thôn sâu của tỉnh Bạc Liêu, được tái lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/10/2000, theo Nghị định số 51 của Chính phủ. Huyện có 07 xã, 01 thị trấn; diện tích tự nhiên 41.619 ha, 26.079 hộ, dân số 119.411 người, gồm 03 dân tộc chủ yếu là kinh, hoa và khơme. Trong những năm qua, kinh tế xã hội của huyện có những bước phát triển vượt bậc. Từ một huyện khó khăn, Phước Long trở thành đơn vị cấp huyện có nền kinh tế phát triển thứ ba của tỉnh, xếp sau tỉnh lị là Thành phố Bạc Liêu và thị xã Giá Rai. Tuy nhiên nếu xét theo sự phát triển đồng đều kinh tế giữa các xã trong 1 huyện thì Phước Long đứng hàng thứ 2, sau Tp. Bạc Liêu. Thị trấn Phước Long không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện mà còn là trung tâm của tiểu vùng Tây - Bắc tỉnh Bạc Liêu. Thị Trấn Phước Long cùng với 3 đơn vị khác là Tp. Bạc Liêu, Thị trấn Hòa Bình (huyện Hòa Bình), phường Hộ Phòng (thị xã Giá Rai) tạo thành tứ giác kinh tế, động lực phát triển kinh tế của cả tỉnh. Theo quy hoạch, năm 2015 Thị trấn sẽ là đô thị loại IV và tầm nhìn đến năm 2020 là một thị xã hiện đại, tiềm năng. Huyện có khá nhiều trung tâm thương mại, chợ tương đối lớn trong tỉnh như: Phước Long, Phó Sinh, Chủ Chí, Trưởng Tòa hình thành tại các đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh. Là một trong 5 huyện (Nam Đàn - tỉnh Nghệ An, Hải Hậu - tỉnh Nam Định, Phước Long - tỉnh Bạc Liêu, Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam, K'Bang - tỉnh Gia Lai) được Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Trung ương chọn làm điểm chỉ đạo điểm của cả nước về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2015.
Diện tích: 41.619 ha
Vùng miền:Đồng bằng sông cửu long
Dân tộc: kinh, hoa và khơme.

Mua bản đồ Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu Google MapBản đồ hành chính Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu:

Bản đồ , Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Thị trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Phú Đông, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Phú Tây, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Hưng Phú, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Thanh, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Phong Thạnh Tây A, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Phong Thạnh Tây B, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu Bản đồ Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu Reviewed by Unknown on tháng 1 21, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.