Bản đồ Bạc Liêu, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bạc Liêu

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu

Bản đồ Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu nhé.

Giới thiệu: Vĩnh Lợi là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.Huyện Vĩnh Lợi phía bắc giáp thị xã Ngã Năm và các huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng, phía đông giáp thị xã Vĩnh Châu cũng thuộc tỉnh Sóc Trăng, phía nam giáp huyện Hòa Bình và Thành phố Bạc Liêu, tây giáp huyện Phước Long. Trước đây huyện Vĩnh Lợi có diện tích 631 km². Sau khi tách phần phía nam để thành lập huyện Hoà Bình vào tháng 7 năm 2005, huyện Vĩnh Lợi còn lại 24 942 ha diện tích tự nhiên và 91 915 nhân khẩu.Huyện Vĩnh Lợi có 8 đơn vị hành chính trực thuộc là thị trấn Châu Hưng và các xã Châu Hưng A, Châu Thới, Hưng Hội, Hưng Thành, Long Thạnh, Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng A.
Diện tích: 24 942 ha
Vùng miền:Đồng bằng sông cửu long
Dân tộc: Kinh, Hoa, Khmer

Mua bản đồ Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu Google MapBản đồ hành chính Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu:

Bản đồ , Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Hưng A, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Thị trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Châu Hưng A, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Hưng Thành, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Hưng Hội, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Châu Thới, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu Bản đồ Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu Reviewed by Unknown on tháng 1 21, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.