Bản đồ Bạc Liêu, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bạc Liêu

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu

Bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu nhé.

Giới thiệu: Vĩnh Hậu là một xã thuộc huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Xã Vĩnh Hậu có diện tích 61,77 km², dân số năm 1999 là 8210 người, mật độ dân số đạt 133 người/km². Vĩnh Hậu là xã vùng ven biển, được thành lập vào năm 1979, có diện tích tự nhiên hơn 4.400 ha, có chiều dài bờ biển 4,5 km, 04 tuyến kinh thông ra biển, kinh 30/4 là kinh lớn nhất; toàn xã có 07 ấp: Toàn Thắng, Cái Tràm, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Mẫu, Thống Nhất, ấp 13 và 14. Trụ sở xã đặt tại ấp Thống Nhất. Xã có tổng số hộ 2.562, có 10.734 khẩu, có 03 dân tộc Kinh – Hoa – Khmer. Thế mạnh của xã là nuôi trồng thủy sản, khai thác biển, sản xuất muối; xã có hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ bậc mẫu giáo đến trung học cơ sở, xã đạt chuẩn y tế quốc gia, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Giao thông thủy, bộ rất thuận lợi là điều kiện tốt để xã giao lưu phát triên kinh tế, văn hóa – xã hội với các vùng lân cận. Vĩnh Hậu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu hàng năm chia ra 02 mùa rõ rệt, là điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi. Vĩnh Hậu có những thế mạnh như đất đai, ngư trường khai thác biển, rừng phòng hộ,….đã tạo nên vùng "đất lành, chim đậu" nên có nhiều cư dân các nơi đến đây sinh sống đã tạo nên tính cách năng động, sáng tạo luôn vươn lên, không cam chịu đói nghèo. Đó là điều kiện làm cho Vĩnh Hậu vươn cao và xa hơn nữa. Là điểm tham quan, du lịch hấp dẫn trong tương lai của một vùng quê ven biển.
Diện tích: 61,77 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông cửu long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu Google MapBản đồ hành chính Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu:

Bản đồ , Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Thị trấn Hòa Bình, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Minh Diệu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Bình, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Mỹ B, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Hậu A, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Mỹ A, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu Bản đồ Xã Vĩnh Hậu, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu Reviewed by Unknown on tháng 1 21, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.